Edit

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Dịch vụ Hiệu chuẩn : Nhiệt độ - Độ ẩm

Vitech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp.

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

1. Tủ tạo nhiệt độ, độ ẩm

Tủ tạo nhiệt độ và độ ẩm dùng để tạo môi trường thực tế để kiểm tra các sản phẩm khác nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực da giày, y tế, may mặc… Máy có thể tắt chế độ tạo độ ẩm và hoạt động như tủ sấy

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

2. Tủ sấy

Tủ sấy dùng để tạo môi trường thực tế để kiểm tra các sản phẩm khác nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực da giày, y tế, may mặc… Tủ sấy không có chức năng tạo độ ẩm.

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

3. Máy ghi dữ liệu nhiệt độ

Máy ghi dữ liệu nhiệt độ cho phép bạn có thể đi bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về các số liệu quan trắc. Dữ liệu sẽ được lưu trong máy hoặc thông qua thẻ nhớ. Chỉ cần kết nối với PC là bạn có thể xuất dữ liệu ra dễ dàng.

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

4. Nhiệt ẩm kế

Nhiệt ẩm kế để đo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Có thể sử dụng trong văn phòng, phòng thí nghiệm hay các nhà xưởng… Máy có nhiều loại từ điện tử đến máy cơ, tự động lưu dữ liệu hoặc không lưu dữ liệu.

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

5. Nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại là nhiệt kế để đo nhiệt độ từ bức xạ phát ra của một vật nào đó. Còn được gọi là nhiệt kế laser hay nhiệt kế không tiếp xúc hoặc súng nhiệt. Tên gọi đó dùng để mô tả thiết bị có khả năng đo nhiệt độ từ xa.

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

6. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử dùng để đo nhiệt độ. Nhiệt kế có các đầu dò khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn đầu dò thích hợp. Có nhiều loại đầu dò như: dây nhiệt, điện trở nhiệt ngoài ra còn có nhiệt kế lưỡng kim (không sử dụng pin).

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

6. Nhiệt kế thủy tinh

Nhiệt kế là thiết bị dùng để đo nhiệt độ. Một nhiệt kế có hai thành phần quan trọng: phần cảm nhận nhiệt độ (Ví dụ: bầu đựng thủy ngân hoặc rượu trong nhiệt kế) và phần hiển thị kết quả (Ví dụ: thang chia vạch trên nhiệt kế). Nhiệt kế thủy tinh với chi phí rẻ dễ dàng sử dụng được ứng dụng rộng rãi trong trường học, bệnh viện, ngoài xã hội…

Hiệu chuẩn: Nhiệt độ - Độ ẩm

7. Bể tạo nhiệt

Bể tạo nhiệt độ được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực. Có khả năng làm lạnh nước trong bể hoặc đun sôi nước trong bể lên đến gần 100oC. Dùng để kiểm tra các sản phẩm, nếu bất đắc dĩ có thể dùng để luộc trứng, luộc gà… Bảo đảm kiểm soát được nhiệt độ và đúng thời gian.

Các thiết bị nhiệt độ- độ ẩm khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Đối tác

Đăng ký dịch vụ

Bạn cần trợ giúp?

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận tin tức và chương trình khuyến mãi mới

logo-(1)

Copyright © 2020 Hiệu chuẩn Vitech. All Rights Reserved