Edit

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Dịch vụ Hiệu chuẩn : Lực

Vitech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp.

Hiệu chuẩn: Lực

1. Máy kiểm tra kéo – nén

Máy kiểm tra kéo nén được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kéo thép, kéo cáp, kéo vải, kéo da giày, nén thùng, nén bê tông, nén sản phẩm… Tùy vào sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất mà bạn lựa chọn chức năng kéo hay nén. Máy có phần mềm kết nối với máy tính và các chương trình kéo nén, độ giãn dài. Đảm bảo được các tiêu chuẩn khắc khe của thế giới. Máy có nhiều loại nhiều phạm vi hoạt động từ vài gam đến hàng ngàn tấn

Hiệu chuẩn: Lực

2. Lực kế

Lực kế dụng để kéo hoặc nén tùy vào thiết kế của nhà sản xuất công bố. Lực kế là một dạng thu nhỏ của máy kiểm tra kéo và nén. Với phạm vi hoạt động đến vài trăm kg trở lại, dùng để kiểm tra các lực kéo nhỏ. Lực kế được sử dụng nhiều trong ngày may mặc, da giày…

Hiệu chuẩn: Lực

3. Máy đo momen xoắn

Máy kiểm tra lực moment xoắn dùng để kiểm tra lại lực của các cờ lê lực, lực của tua vít vặn ốc… Máy sẽ kiểm tra lực lớn nhất, trung bình và các đơn vị khác nhau như N.m, cN.m, lbf.in, kgf.cm.

Hiệu chuẩn: Lực

4. Cờ lê lực

Moment xoắn lực còn có tên gọi khác là Torque nó là đại lượng vật lý được sinh ra khi có một lực (F) tác động với vị trí tay cân lực ( chiều dài: D). được tính theo công thức T= Fx D  (Ví dụ: D=2, F=100N, T = 200N.m)

Các thiết bị khác, vui long lien hệ để được tư vấn chi tiết hơn

Các thiết bị lực khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Đối tác

Đăng ký dịch vụ

Bạn cần trợ giúp?

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận tin tức và chương trình khuyến mãi mới

logo-(1)

Copyright © 2020 Hiệu chuẩn Vitech. All Rights Reserved