Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Vitech

Thư ngỏ

Trong những thập kỷ qua, cuộc cách mạng Khoa học – Kỹ thuật hiện đại đã có những tác động to lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội trên toàn thế giới. Là một nước đang phát triển, những năm gần đây, Việt Nam đầu tư rất nhiều vào khoa học công nghệ - 1 thị trường còn non trẻ nhưng đầy triển vọng.

Việt Nam trở thành nơi thu hút đầu tư của nhiều tập đoàn, công ty công nghệ cao toàn cầu như SamSung, Panasonics, LG, Canon, Foxconn, …

Bên cạnh đó, nhiều tập đoàn lớn của nước ta cũng tập trung nghiên cứu, phát triển khoa học công nghệ, có thể kể đến như  Vinsmart, Viettel, Bách Khoa, VNPT, …

Để đón nhận đầu tư lâu dài và phát triển bền vững thì những sản phẩm dịch vụ bổ trợ trong nước buộc phải nâng cao để đáp ứng những yêu cầu đa dạng, khắt khe hơn cả về chất lượng và số lượng.

Trong bối cảnh đó, Công ty cố phần hiệu chuẩn VITECH được thành lập đầu năm 2018, bởi 1 ban lãnh đạo có tâm; đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

Chúng tôi tập trung vào xây dựng và phát triển lĩnh vực Kiểm tra và đo lường (T&M). Cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể: Bán – Cho thuê – Sửa chữa – Hiệu chuẩn.

Vitech luôn luôn hoạt động một cách nghiêm túc, tập trung đầu tư  cả nhân lực và vật lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Providing a great total T&M solution to customers, adhere to commitment: “Make it right, from beginning:”.

Become a company specializing in Science and Technology on the top in Vietnam

  • Professional
  • Unique culture
  • Value people
  • Customers focus
  • Sprit of adventure

Uy tín

Chất lượng

Kinh nghiệm

Trình độ

Tiết kiệm

We are the best

Với Vitech Phải làm chuẩn,ngay từ đầu

Liên hệ

Qúy khách vui lòng điền vào form dưới đây.