Edit

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Dịch vụ Hiệu chuẩn : Tần số

Vitech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp.

Hiệu chuẩn: Tần số

1. Máy phân tích mạng

Máy phân tích mạng được sử dụng rất nhiều để đo đạc các thiết bị sóng microwave, đặc biệt là ở lĩnh vực truyền hình truyền thanh, sóng viễn thông di động…

Máy phân tích mạng được thiết kế tối ưu cùng các tính năng như quét nhanh (fast sweep time), bù tần số (frequency offset) và miền thời gian (time domain) đạt hiệu quả cao hơn trong các ngành sản xuấ ra các thành phần thụ động, phòng nghiên cứu RF hoặc sử dụng trong các trường đại học.

Hiệu chuẩn: Tần số

2. Máy phát tín hiệu

Máy phát tín hiệu là bộ nguồn tạo ra các tín hiệu chuẩn về biên độtần số và dạng sóng dùng trong thử nghiệm và đo lường..

Các máy tạo tín hiệu RF thường có dải tần số từ 0 kHz đến 100 kHz, với  mức điện áp có thể điều chỉnh từ 0 - 10V. Các máy tạo hàm cũng thường là máy phát RF   3 dạng sóng đặc trưng là sóng vuông, sóng tam giác và sóng hình sin

Hiệu chuẩn: Tần số

3. Bộ kiểm tra tín hiệu không dây

Bộ kiểm tra tín hiệu không dây là dòng sản phẩm rất hiệu quả trong các nhà sản xuất di động và phát triển các thiết bị không dây.

(Wireless communication test set offers mobile manufacturers and wireless device developers immediate competitive advantages.)

Hiệu chuẩn: Tần số

4. Máy kiểm tra tần số vô tuyến băng thông rộng

Các thiết bị tần số khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Đối tác

Đăng ký dịch vụ

Bạn cần trợ giúp?

Công ty CP Hiệu chuẩn Vitech

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận tin tức và chương trình khuyến mãi mới

logo-(1)

Copyright © 2020 Hiệu chuẩn Vitech. All Rights Reserved